Trường mầm non Kỳ Châu tổ chức “Giao lưu dân vũ và tiệc buffet chào xuân Tân Sửu 2021”

Thực hiện kế hoạch hoạt động trải nghiệm và tổ chức ngày hội, ngày lễ của trường mầm non Kỳ Châu năm học 2020 - 2021. Với không khí rộn ràng, chủ đề “Bé chào đón tết - mùa xuân”. Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2021 Trường mầm non Kỳ Châu đã tổ chức “Giao lưu dân vũ và tiệc buffet chào xuân Tân Sửu” cho các cháu.

Tham gia buổi giao lưu là sự góp mặt của BCH hội phụ huynh, phụ huynh các lớp, CBGVNV và tất cả các cháu trong toàn trường. Buổi giao lưu gồm hai phần.

Mở đầu là tiết mục nhảy dân vũ toàn trường đã mang lại một không khí sôi động và háo hức cho trẻ, không dừng lại ở đó mà tất cả rất chờ đón những tiết mục nhảy của lớp được diễn ra trên sân khấu hấp dẫn và sôi động qua sự thể hiện ngây thơ hồn nhiên nhưng cũng rất “chuyên nghiệp” của các cháu. Tham gia buổi giao lưu cùng các cháu các là tiết mục nhảy của các cô giáo trong trường. Nhìn các cháu xúng xính trong bộ áo dài truyền thống thật ngộ nghĩnh và đáng yêu, hẳn các bậc phụ huynh cũng thấy Xuân đang ngập tràn và ấm áp.

Buổi giao lưu không chỉ là dịp cho các cháu vui chơi sảng khoái mà qua đó tạo cơ hội cho các cháu nhận biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo môi trường cho các cháu có sân chơi hấp dẫn, có điều kiện phát triển thể chất, tư duy, kỹ năng sống và hoạt động của các cháu sau này.

Sau những điệu nhảy đáng yêu và ngộ nghĩnh thì các cháu lại tưng bừng trong bữa tiệc buffet do những bàn tay của các bậc phụ huynh kính mến, cô nuôi trong trường đã chế biến và chuẩn bị cho các cháu rất chu đáo theo từng khối, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Tất cả đều mong muốn mang đến cho các cháu nhiều niềm vui và những món ngon bổ dưỡng, hấp dẫn, theo sở thích của từng cháu. Các cháu đã nhập tiệc Buffet ngon miệng, say sưa,đáng yêu./.❤️💕Sau đây là những hình ảnh tại buổi giao lưu

Tác giả: Bộ phận chuyên môn