TRƯỜNG MẦM NON KỲ CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Được sự cho phép của phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh. Thực hiện công văn số 07 ngày 22 tháng 8 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2022 - 2023; thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023, sáng ngày 16 tháng 09 năm 2022, Trường Mầm non Kỳ Châu tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023; Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thương chuyển công tác.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Cô giáo Trần Thị Nga - chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh, phụ trách bậc học Mầm non. Đồng chí Nguyễn Đình Sơn - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Châu, đồng chí Bùi Thị Liễu - Phó BT Đảng uỷ xã, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thương - nguyên P. BT chi bộ, phó hiệu trưởng trường Mầm non Kỳ Châu, cô Phạm Thị Thiệp - nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Kỳ Châu và sự tham gia Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV trong trường.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đ/c: Đào Thị Lan Hương -  BT Chi bộ, HT Nhà trường

Cùng với các trường học trong địa bàn huyện Kỳ Anh, năm học 2021 - 2022 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Kỳ Châu cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán viên chức năm học 2021- 2022, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2021 - 2022; từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo phong trào thi đua của công đoàn năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023; nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân.

Đ/c: Nguyễn Thị Việt Hải- CT Công đoàn

Đ/c: Nguyễn Thị Thuý Hằng- TB TTND

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhất trí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm.

Hội nghị vinh dự đón nhận lời phát biểu của cô giáo Trần Thị Nga - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh đã ghi nhận, biểu dương những thành quả, chỉ ra những tồn tại của trường trong năm học qua và chỉ đạo một số nội dung hoạt động trong năm học 2022 - 2023.

Đ/c: Trần Thị Nga- Chuyên viên Mầm non

Tại hội nghị Đồng chí Bùi Thị Liễu - P.Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kỳ Châu củng đã phát biểu ghi nhận và đóng góp các ý kiến nhằm xây dựng nhà  trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c: Bùi Thị Liễu - P. BT Đảng uỷ xã Kỳ Châu

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non linh hoạt – an toàn – xanh- thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 Trường Mầm non Kỳ Châu đã để ra nhiệm vụ chung và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, hướng tới xây dựng trường mầm non đạt chuẩn mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng. Thực hiện  chủ đề năm học  “Đoàn kết, nổ lực vượt khó khăn, đổi mới, sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục đào tạo” tiếp tục thực hiện chủ đề GDMN “Xây dựng trường mầm non linh hoạt – an toàn – xanh- thân thiện” “Xây dựng Trường học hạnh phúc”. Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường,  Nghị quyết hội nghị đề ra các tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 của Trường Mầm non Kỳ Châu đã thành công tốt đẹp.

Trong buổi hội nghị này, Nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thương chuyển công tác.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Thuý Hằng

Tác giả: Trường Mầm Non Kỳ Châu