A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Kỳ Châu tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động

   Được sự cho phép của phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, chiều ngày 9 tháng 10 năm 2021, Trường Mầm non Kỳ Châu tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 -2022.

 

   Được sự cho phép của phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, chiều ngày 9 tháng 10 năm 2021, Trường Mầm non Kỳ Châu tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 -2022.

  Về dự và chỉ đạo hội nghị có Cô giáo Trần Thị Nga - chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh, phụ trách bậc học Mầm non.

    Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND và đồng chí Nguyễn Đình Sơn - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Châu và sự tham gia Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV trong trường.

               Hình ảnh đại biểu tặng hoa cho hội nghị

    Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

   

       Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức

   Cùng với các trường học trong địa bàn huyện Kỳ Anh, năm học 2020 - 2021 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Kỳ Châu cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

     Hình ảnh cô giáo Đào Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại hội nghị.

    Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020-2021: từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

   Hội nghị cũng được nghe báo cáo phong trào thi đua của công đoàn năm học 2020 - 2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022; nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân.

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hải - CTCĐ báo cáo và triền khai nhiệm vụ phong trào thi đua.

   Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhất trí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm.

                

              Các cô giáo tham luận tại hội nghị

    Hội nghị vinh dự đón nhận lời phát biểu của cô giáo Trần Thị Nga - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh đã ghi nhận, biểu dương những thành quả, chỉ ra những tồn tại của trường trong năm học qua và chỉ đạo một số nội dung hoạt động trong năm học 2021 - 2022 trước diễn biến dịch Covid -19 hết sức phúc tạp.

Cô giáo Trần Thị Nga - Chuyên viên phòng giáo dục phát biểu tại hội nghị

    Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Dủng - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kỳ Châu củng đã phát biểu ghi nhận và đóng góp các ý kiến nhằm xây dựng nhà  trường ngày càng vững mạnh.

    Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ, CTHĐND phát biểu.

   Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non linh hoạt – an toàn – xanh- thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Kỳ Châu đã để ra nhiệm vụ chung và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, hướng tới xây dựng trường mầm non đạt chuẩn mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng. Tiếp tục xây dựng  “trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021- 2025” và thực hiện  chủ đề năm học  “Xây dựng trường mầm non linh hoạt – an toàn – xanh- thân thiện”.

           Tập thể CBGVNV và chủ trì, thư ký hội nghị

   Để ghi nhận những thành tích của các giáo viên, nhân viên, tại hội nghị đã khen thưởng cho 1 giáo viên giỏi tỉnh ( Cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hằng); trao huy chương vì sự nghiệp giáo dục cho cô giáo Nguyễn Thị Việt Hải, trao thưởng cho hai cô giáo đạt CSTĐ và trao giấy khen do công đoàn huyện Kỳ Anh tặng cho cô nuôi Hồ Thị Lương.

              Các cô giáo được khen thưởng

Về phía UBND xã Kỳ Châu củng có quà trao cho hai cô giáo dạy giỏi cấp huyện là Cô Thuý Hằng và cô Việt Hải.

UBND xã Kỳ Châu trao quà cho giáo viên giỏi huyện, giỏi tỉnh 

   Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường,  Nghị quyết hội nghị đề ra các tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

        Đại biểu và CBGVNV chụp ảnh lưu niệm  

   Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Kỳ Châu đã thành công tốt đẹp.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 464