A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ CHÂU TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022 VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

       Được sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh, chính quyền địa phương xã Kỳ Châu, vào chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Kỳ Châu tổ chức tổng kết năm học 2021 -2022 và ra trường cho trẻ 5 tuổi.

        Cứ mỗi dịp tháng 5, khi tiếng ve kêu râm ran trên những cánh hoa phượng đỏ, màu tím sắc của bằng lăng báo hiệu một năm học kết thúc. Được sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh, chính quyền địa phương xã Kỳ Châu, vào chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Kỳ Châu tổ chức tổng kết năm học 2021 -2022 và ra trường cho trẻ 5 tuổi. Buổi tổng kết mang đến cho các bé  sự vui tươi, phấn khởi, hồi hộp, nhất là các bé 5 tuổi tạm biệt trường mầm non để bước vào lớp 1 trường tiểu học.

        Trong bộn bề công việc, nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục xã nhà nói chung và trường mầm non Kỳ Châu nói riêng nên nhà trường đã vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo trong ban thường vụ Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Kỳ Châu, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đông đảo phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  cùng và tất cả học sinh thân yêu của 6 lớp trong trường.

        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ lớp 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi đã khuấy động không khí toàn buổi tổng kết mang những ấn tượng sâu sắc cho người xem.

     (Tiết mục văn nghệ của các bé 5 tuổi A)

                                     trình diễn của các bé người mẫu đến từ lớp 3 tuổi A)                         

  (Những điệu múa nhẹ nhàng từ các bé 4 tuổi A)

Tiết mục nhảy lớp 4 tuổi B)

    (Tiết mục múa lớp 5 tuổi B)

  Các bé của các lớp đã chăm chỉ luyện tập, mang đến nhiều tiết mục văn nghệ phong phú và hấp dẫn. Tại buổi lễ, cô giáo Đào Thị Lan Hương  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những khó khăn và kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022. Thay mặt nhà trường, cô còn căn dặn các cháu và phụ huynh chú ý chế độ ăn uống, an toàn giao thông, phòng chống các tai nạn xảy ra đối với trẻ như đuối nước, bỏng trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.

  (Hình ảnh cô giáo Đào Thị Lan Hương trong buổi lễ)

    Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả năm học, về phía lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Đình Sơn - Phó CTUBND xã Kỳ Châu tham gia phát biểu, ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời căn dặn CBGVNV làm tốt nhiệm vụ trong dịp hè và trong năm học mới. Đồng chí cũng nhắc nhở phụ huynh đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ trong dịp hè.

  (Đồng chí Nguyễn Đình Sơn phát biểu trong buổi lễ)

             Tại buổi tổng kết, nhà trường  ghi nhận thành tích và trao phần thưởng cho các nhóm - lớp trong năm học đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm. Ngoài ra nhà trường còn trao tặng phần thưởng cho các bé đạt “Bé khoẻ - bé ngoan” xuất sắc, trao chứng chỉ cho đại diện hai lớp 5 tuổi.

        (Các cô giáo đại diện các lớp nhận phần thưởng)

  (Hình ảnh đại biểu, ban giám hiệu nhà trường và ban đại diện hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng và chứng chỉ cho các bé 5 tuổi)

      Buổi lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021 -2022  thành công tốt đẹp, sau buổi lễ các cháu được về lớp nhận quà và tạm biệt bạn, cô giáo về nghỉ hè./.


Tác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 464