A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ CHÂU TỔ CHỨC “VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2022 - 2023

    Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Kỳ Châu long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

     Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Võ Xuân Bằng - HUV, trưởng phòng LĐTBXH huyện Kỳ Anh; Trần Công An -CT UBND xã Kỳ Châu; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ xã Kỳ Châu….Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.    Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hải thông qua nội dungchươngtrình:          Đồng chí Đào Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

     Đ/c Trần Công An - Chủ tịch UBND xã Kỳ Châu đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường:

    Khoảng khắc xúc động nhất là khi đ/c Đào Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021 - 2022  và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để Nhà trường phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

    Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Kỳ Châu bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

      Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

 

                                

                                     Bài&ảnh: Thuý Hằng

                                Trường Mầm non Kỳ Châu

 


Tác giả: Trường Mầm Non Kỳ Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 464